Menu

Blog là gì?

What's a blog?

Một blog là một nhật ký cá nhân. Một bục giảng kinh hàng ngày. Một nơi để cộng tác. Một bục chính trị. Một đại lý tin tức mới nhất. Một bộ sưu tập liên kết. Suy nghĩ riêng tư của bạn. Memo đến thế giới.

Blog có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Có hàng triệu blog, với đủ mọi kích cỡ, hình thức và không có một nguyên tắc thực sự.

Nói một cách đơn giản, blog là một trang web, nơi bạn có thể viết lại những gì đang diễn ra. Những bài mới sẽ hiển thị ở trên cùng, để những người ghé thăm blog của bạn có thể đọc được những bài mới nhất. Sau đó họ có thể nhận xét về blog của bạn hoặc liên kết với nó hoặc gửi email cho bạn. Hoặc không làm gì.

Từ khi Blogger được đưa ra vào năm 1999, các blog đã định hình lại web, ảnh hưởng đến chính trị, làm náo động giới nhà báo và cho phép hàng triệu người nói lên tiếng nói của mình và liên kết với nhau.

Và chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Theo Tham quan Blog la gì?

Đừng quên nhấn LIKEChia Sẻ để ủng hộ KHÁM PHÁ BLOGSPOT nếu bài viết có ích !

Bên cạnh đó bạn hãy nhấn LIKE Fanpage Facebook KHÁM PHÁ BLOGSPOT để cập nhật được những tin mới nhất về blogspot nhé

Tram Nguyen

Liên hệ với mình qua:
Facebook: https://www.facebook.com/nguyentram9x
Yahoo: duynhatvamaimai
Skype: duynhatvamaimai
Hotline: 0164.480.1983

Mình tên đầy đủ là Nguyễn Văn Trâm và có sở thích viết bài về các mảng yêu thích như Blogspot, Wordpress và SEO. Do kiến thức còn hạn chế nên bài viết sẽ hơi khô khan :) vì vậy rất mong nhận được nhiều lời góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn. Hiện tại mình nhận thiết kế templte blogspot và hoàn thiệt 1 blogspot chuẩn seo cho bạn